ดูหนัง365 Days: This Day (2022) 365 วัน: วันนี้ Netflix 18+

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง365 Days: This Day (2022) 365 วัน: วันนี้ Netflix 18+
ประเภท : อีโรติก ลึกซึ่ง 18+
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2022
กำกับโดย : Barbara Białowąs และ Tomasz Mandes
นักแสดงนำ : อันนา-มาเรีย ซิกลักกะ, มักดาเลนา แลมพาร์สกา, Michele Morrone

365 Days: This Day 365 วัน: วันนี้

365 Days: This Day ภาพยนตร์อีโรติกของต่างประเทศ ซึ่งวัยรุ่นที่กำลัง คึกคะนองต้องชอบภาพยตร์ นี้อย่างแน่นอน เชื่อเลยว่าต้องเป็นภาพยนตร์นี้ ต้องทำให้ใครที่ดูต้องเกิด อารมณ์ลุกพรานขึ้นมา ฉั่ว! สำหรับใครท่านใดที่ได้ดู มาตั้งแต่ภาคที่แล้ว ก็จะพอเข้าใจเรื่องราวมาแล้วบ้าง ซึ่งการกลับมาของ ลอร่าและมาสซิโมในครั้งนี้ พวกเขามาพร้อม กับเซ็กที่ดุเดือด ลุกเป็นไฟกว่าเดิม ทำเอาคนที่ดูต้อง เยิ้มไปตามๆกัน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นผลงานการกำกับของ Barbara Białowąs

365 วัน:วันนี้

และ Tomasz Mandes สองผู้กำกับฝีมือเยี่ยม ที่ได้ทำต่อจาก 365 Days และยังมีนักแสดงนำอย่าง อันนา-มาเรีย ซิกลักกะ, มักดาเลนา แลมพาร์สกา, Michele Morrone ซึ่งแสดงได้ซะใจมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2022 ผ่านทาง  Netflix แต่ก่อนที่จะไปดูเต็มเรื่อง ทางเรามีเรื่องเล่าย่อๆมาให้ ทุกท่านได้อ่านกันก่อน ไปกันเลยย

365 Days: This Day

เรื่องย่อ : 365 วัน:วันนี้

ฉากเเรกที่เปิดขึ้นมา ก็เป็นฉาก 18+ อย่างเร่าร้อน อื้อหื้ม ทำเอาคนดู ใจสั่นไปพอๆกัน เรามาเข้าเรื่องกันเลย เรื่องราวของ "ลอร่า" ( รับบทโดย อันนา-มาเรีย เชกลูสกา ) เขาเป็นภรรยาของ "มัสซิโม" (รับบทโดย มิเคเล มอร์โรเน) ซึ่งทั้งสองแต่งงานกัน กันภาคที่แล้วและบอกได้เลยว่า ฉากที่ทั้งสองมีเพศสัมพัธ์กัน ในแต่ล่ะฉากอย่างเมามันส์ เลยทีเดียว แต่ต้องได้เลิกลากัน

ด้วยเหตุผลส่วนตัว ในภาคที่แล้ว ตัดมาที่ภาคที่สอง "ลอร่า" และ "มัสซิโม" ได้กลับมาหากันอีกครั้ง แต่การกลับมาครั้งนี้ พวกเขาได้กลับมา พร้อมกับความสัมพันธ์ ที่ลึกซึ่งกว่าเดิม ซึ่งครั้งนี้ มีอุปสรรค์เยอะกว่าครั้งไหนๆ เพราะได้มีผู้ชายอีกคนที่ ชื่อว่า "โดเมนิโก" (รับบทโดย โอตาร์ ซาราลิดเซ) เพิ่มเข้ามาค่อยจะ ชิงหัวใจ "ลอร่า" ไปจาก "มัสซิโม" และยังต้องมีตะกลูของ "มัสซิโม" ที่ค่อยขัดขวางอีกด้วย ความรักของทั้งสอง จะกลับมาอยุ่ตัวหรือป่าว ต้องมาติดตามรับชม อย่างมันส์ๆได้ที่เว็บเราเลย