ดูหนัง สายลับร้ายมหา’ลัย 22 Jump Street (2014)

ชื่อหนัง : ดูหนัง สายลับร้ายมหา’ลัย 22 Jump Street (2014)
ประเภท : Action, Comedy, Crime
วันที่เข้าฉาย : 19 June 2014
กำกับโดย : Phil Lord, Christopher Miller
นักแสดงนำ : Channing Tatum, Jonah Hill, Ice Cube
คะแนน 7
ดูหนัง 22 Jump Street

เรื่องย่อ สายลับร้ายมหา’ลัย 22 Jump Street (2014)

เป็นเรื่องราวของ คู่หูสายลับที่หน้าเด็กกับภารกิจสุดมันส์ เมื่อสองหนุ่มคู่หูสุดฮาอย่าง แชนนิ่ง ทาทั่ง (แสดงเป็น สายรับเจนโก้) ประกบด้วย หนุ่มอวบอ้วนอย่าง โจน่าห์ ฮิลล์ (แสดงเป็น สายรับชมิดท์) พวกเขาต้องปลอมตัวอย่างแอ๊บแบ้วเป็นนักศึกษา เพื่อแอบแฝงตัวเข้าไปตามสืบคดีที่มหาลัยแห่งหนึ่ง สองหนุ่มพวกเขาจะกลายเป็นสายรับใจแตกหรือไม่ ท่ามกลางเด็กวัยรุ่น และสิ่งล่อตาล่อใจอย่างมากมาย ที่มีทั้งการศึกษาแบบจริงจัง และไปจนถึงปาร์ตี้สุดมันส์ในยามค่ำคืน และในมหาวิทยาลัยแห่งนี้เอง ที่พวกเขาทั้งสองจะต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขา กับ ภารกิจที่ต้องตามสืบสวน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ

โครงเรื่อง 22 Jump Street (2014) สายลับร้ายมหา’ลัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอคชั่น/ตลก/ ซึ่งเป็นผลงานของสองผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "ฟิล ลอร์ด และ คริส มิลเลอร์"  พวกเขาได้ขนนักแสดงมาเป็นกองทัพอย่าง จนาห์ ฮิลล์, แชนนิง เททัม , ปีเตอร์ สตอร์แมร์ , ไวแอ็ตต์ รัสเซล , แอมเบอร์ สตีเวนส์ พวกเขาจะมารับบทบาทของภาพยนตร์เรื่องนี้ 22 Jump Street (2014) สายลับร้ายมหา’ลัย ภารกิจของคู่แสบ

ครั้งนี้พวกเขาต้องไปตามสืบนักขายยาในมหาลลัย แต่อีกคนเข้ากับเพื่อนใหม่ได้ดี แต่อีกคนเขาไม่สามารถทำได้ และยังได้ไปมีอะไรกันกับสาวผิวสี ที่เป็นรูมเมทใหม่ การสืบค้นหายังดำเนินไป ในความสัมพันธ์ที่เริ่มไม่ค่อยมั่นคง แต่ทว่าพวกเขานั้นต้องทำภารกิจให้สำเร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2557 ในประเทศอเมริกา กวาดรายได้ไปถึง 331 ล้านเหลียญสหรัฐ ได้ทุนสรัางเพียง 84 ล้านเหลียญสหรัฐ สำหรับท่านผู้ชมคนไหน ที่กำลังหาหนังดูอยู่ ทางเราของแนะนำเรื่องนี้เลย 22 Jump Street (2014) สายลับร้ายมหา’ลัย