ดูหนัง 20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า Netflix พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง 20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : ดราม่าโรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 21 ตุลาคม2022
กำกับโดย : บังอูรี
นักแสดงนำ : คิมยูจอง ,บยอนอูซอก ,พัคจองอู ,โรยุนซอ และ อีกมากมาย

20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ละครเกาหลีโดยเปิดตัวบนเว็ปไซต์ชื่อดังอย่าง Netflixในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ อย่างเป็นทางการโดยภาพยนต์ "20th Century Girl" หรือ 20 "เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า" ได้เล่าเรื่องราวความรักในปี 1999 โดยสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงในช่วงเวลาที่ต่อมิตรภาพตอนที่พวกเขายังเรียนอยู่เมื่อมิตรภาพที่แท้จริงมักเกิดขึ้นในระยะเวลาสั้นๆ เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนโดย "Bang Woo-ri" นำแสดงโดย Kim Yoo-jung , Byeon Woo-seok , Park Jung- wooและRoh Yoon-seo เรื่องราวของภาพยนต์  "20th Century Girl" หรือ 20 "เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า" จะดำเนินต่ออย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อกันก่อนรับชมในวันที่ 21 ตุลาคมนี้อย่างเป็นทางการ

20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า  Netflix

เรื่องย่อ 20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า

สำหรับเรื่องย่อ "20th Century Girl เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า" ฉบับพากย์ไทย ที่ทางเว็ปไซต์ 2499hdonline.com จะมานำเสนอนั้นเป็นเพียงแค่บางส่วนของฉากเพียงเท่านั้น เปิดเรื่องราวมาที่ย้อนไปเมื่อปลายปีในศตวรรษที่ 20 หรือ ปี 1999 ซึ่งหญิงสาวที่มีชื่อว่า “นาโบรา” รับบทโดย "คิมยูจอง" โดยเธอนั้นมีนิสัยที่เข้ากับผู้คนได้ง่าย ดังนั้นเธอจึงเป็นที่รักของทุกๆคนในกลุ่มเพื่อนเมื่อเธอมีมิตรภาพและทัศนคติที่คิดบวก หลังจากนั้นเพื่อนของเธอ อย่าง  “ยอนดู” รับบทโดย "โรยุนซ"

20th Century Girl (2022)

ได้ตกหลุมรักเธอแต่ไม่กล้าที่จะบอกใครรับกลัววันหนึ่ง “นาโบรา” จะไม่เหมือนเดิมกับเขาอีก หลังจากนั้นเขาได้ขอให้ “นาโบรา” ได้ช่วยการค้นหาข้อมูลบางอย่างรวมถึงข้อมูลในโซเชียลและติดตาม  “ยอนดู”อีกด้วย ซึ่ง “นาโบรา” ก็ได้ติดตามเขาทันทีโดย“ยอนดู” นั้นต้องเดินทางไปยังต่างประเทศเพื่อรักษาโรคประจำตัวของเขา หลังจากนั้น  “แพคฮยอนจิน” รับบทโดย "พัคจองอู" ก็ได้ตกหลุมรักเธอขึ้นมาอีกคนมันทำให้เรื่องราวความรักของพวกเขานั้น ได้เกิดดราม่าขึ้น หลังจากนั้นวันเเละเวลาได้ผ่านไปไว

20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า

“นาโบรา” ได้ตัดสินใจทำอะไรบางอย่างและให้เพื่อนสนิทของเธอ อย่าง “แพคฮยอนจิน”คอยติดตามความเคลื่อนไหวของ   “แพคฮยอนจิน” เพราะเธอนั้นได้ตกหลุมรัก   “แพคฮยอนจิน” เองซะแล้วมันทำให้เธอนั้นต้องกลายเป็นคนที่เศร้าและเสียใจอยู่โดยตลอดการรอคอยของเธอนั้นมันช่างเป็นรักแรกพบระหว่างเธอ และ   “แพคฮยอนจิน” ซึ่งเรื่องราวความรักในวัยบริสุทธิ์นี้จะจบลงอย่างไรนั้นและยังมีนักแสดงท่านอื่นที่เรายังไม่เอ่ยถึงนั้นมากมายอย่างคับคลั่งอย่างลืมมาติดตามเรื่องราวของพวกเขากันต่อ ห้ามพลาด!!!