ดูหนัง 13 The Musical (2022) NETFLIX เต็มเรื่อง – พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง 13 The Musical (2022) NETFLIX เต็มเรื่อง – พากย์ไทย
ประเภท : อเมริกันมิวสิคัลคอมเมดี้-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : แทมราเดวิส
นักแสดงนำ : อีไล โกลเด้น,แฟรงกี้ แมคเนลลิส,JD McCrary,Josh Peck,Peter Hermann,เดบร้า เมสซิ่ง และ Rhea Perlman

13 The Musical (2022) NETFLIX สำหรับภาพยนต์ มาใหม่ประจำในเดือนสิงหาคม ทางเว็ปไซต์ของเราจึงเสนอ ภาพยนต์เรื่อง 13 The Musical (2022) ของ  NETFLIX ให้แก่ชาวคอหนัง ซึ่งเป็นภาพยนต์ของ อเมริกาเหล่าวัยรุ่นจะมารวมตัวกันใน เรื่องราวนี้ เป็นผลงานการกำกับภาพยนต์ ที่มีชื่อว่า "แทมราเดวิส" และ นักแสดงนำวัยรุ่นชายและหญิง

แสดงโดย อีไล โกลเด้น,แฟรงกี้ แมคเนลลิส,JD McCrary,Josh Peck,Peter Hermann,เดบร้า เมสซิ่ง และ Rhea Perlman สำหรับภาพยนต์เรื่อง 13 The Musical (2022) เป็นหนังแนวประเภท อเมริกันมิวสิคัลคอมเมดี้-ดราม่า โดยเข้าฉายครั้งเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมาได้ไม่นานโดยเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นสุดเนิร์ดนั้นจะเกี่ยวข้องกันอย่าไรไปติดตามที่เรื่องย่อของเว็ปไซต์เรากันเลย

13 The Musical เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ 13 The Musical (2022) NETFLIX

สำหรับเรื่องย่อของหนังแนวประเภท อเมริกันมิวสิคัลคอมเมดี้-ดราม่าพากย์ไทย เริ่มต้นขึ้นจากหนุ่มน้อยที่ต้องย้ายถิ่นจากบ้านเกิด อย่าง  "เอแวน โกลด์แมน" แสดงโดย "อีไล โกลเด้น" มาจากนิวยอร์ก ซึ่งพ่อ-แม่ ของ  "เอแวน โกลด์แมน" ได้มีปัญหาเรื่องครอบครัวจึต้องแยกการความรักของพ่อ-แม่ของเขา ขณะที่เดินทางมายังบ้านใหม่  "เอแวน โกลด์แมน"

ก็ได้กังวลการใช้ชีวิตของเขาที่ไม่คุ้นเคยกับสถานที่ในวัย 13ปี และต้องไปเรียนที่เมือง รัฐอินเดียนา ซึ่งเขานั้นต้องปรับตัวเองให้เร็วที่สุด ต่อมาเขาก็ต้องพบผู้คนในวัยเดียวของเขาค่อนข้างเยอะมาก และจะมีพิธีบาร์ มิตซวาห์ ที่บ้านของเขานั้นจัดให้เเก่เขาในโอกาสที่เขานั้นอายุ13ปีเต็ม  "เอแวน โกลด์แมน" จึงเปลี่ยน พิธีบาร์ มิตซวาห์ ให้มาเป็นปาร์ตี้และชวนเพื่อนใหม่มาร่วมงานนี้ด้วย