ดูหนัง 11-12-13 รักกันจะตาย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง 11-12-13 รักกันจะตาย
ดูหนัง 11-12-13 รักกันจะตาย

ดูหนัง 11-12-13 รักกันจะตาย เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ประหลาด ที่เกิดขึ้นใน 3 วัน

วันที่ 11 :  เรื่องราว ของ “ต้า” (รับบทโดย ศุกลวัฒน์ คณารศ)  ชายที่ต้องเลิกกับแฟนเขาของเขา ที่ชื่อว่า “ส้ม” (รับบทโดย ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ)  เพราะเนื่องจากการที่แฟนสาวของเขาขู่ฆ่าตัวตาย ทำให้แฟนสาวของเขาได้ฆ่าตัวตายจริงๆ   แต่  “ต้า”  ก็ยังต้องเจอกับวิญญาณแฟนสาวของเขา ทำให้เขาเสียสติไปในที่สุด

วันที่ 12 :  เรื่องราว ของ เหล่าเพื่อนที่มี  “มด” (รับบทโดย เมฆ เมฆวัฒนา)  “เด่น” (รับบทโดย เกียรติศักดิ์ สุดแสงสว่าง)  เก๋ (รับบทโดย ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ)  และ อ๊อด (รับบทโดย ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์)  โดยมี  “มด”  ที่เกิดอุบัติเหตุและกลับบ้านมาในสภาพที่ดูไม่รู้เรื่องและจำอะไรไม่ได้ แต่ทั้งสาม ได้ข้อมูลมาจากตำรวจว่า  “มด”  นั้นตายในที่เกิดเหตุ  ทำให้ทั้งสามคิดว่า  “มด”  เป็นผี ที่ไม่รู้ว่าตัวเองตาย

วันที่ 13 :  เรื่องราว ของ สองเพื่อนสาวที่ชื่อ  “แคท” (รับบทโดย อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์) และ “เจน” (รับบทโดย ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล)  โดยทั้งสองนั้นเดินทางไปเที่ยวที่เชียงใหม่  ซึ่ง “แคท” เป็นคนที่ไม่ชอบน้ำ  แต่ยอมมาเพราะเนื่องจากทะเลาะกับแฟน  ส่วน “แจน” ได้แอบนัดผู้ชายไว้โดย ที่ไม่ได้บอก “แคท”   ในขณะที่เดินทางทั้งสองได้เจอเหตุการณ์ประหลาดที่ทั้งสองจะไม่มีวันลืม