ดูหนัง อิท โผล่จากนรก 1 It Chapter Two (2017) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง อิท โผล่จากนรก 1 It Chapter Two (2017) พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 07/09/2019
กำกับโดย : สตีเวน คิง
นักแสดงนำ : บิลล์ สการ์สการ์ด, เจเดน ลีเบอร์เฮอร์, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์, ไวแอ็ตต์ โอเลฟฟ์, เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์, นิโคลัส แฮมิลตัน
คะแนน 3
ดูหนัง อิท โผล่จากนรก

เรื่องย่อ อิท โผล่จากนรก 1 It Chapter Two (2017) 

เรื่องราวได้เกิดขึ้นเมื่อ บิลล์ พี่ชายของ จอร์จี เขาได้พับเรือกระดาษให้น้องชายวัย 7 ขวบ เพื่อไปเล่นข้างนอกบ้าน จนกระทั่งเรือลำนั่น มันได้ไหลตามน้ำไปยังท่อน้ำ ที่อยู่ในบริเวณถนนใหญ่ จึงทำให้ จอร์จีพบกับ ตัวตลกที่ยื่นข้อเสนอให้ จอร์จี เข้ามาเอาเรือกระดาษ เมื่อจอร์จี ได้ยื่นแขนเข้าไป เขาก็ถูกกัดแขนจนขาด และ ลากลงไปในท่อหายไปอย่างไร้ร่องรอย หนึ่งผ่านไป บิลล์ยังคงสงสัยกับการหายตัวไปของน้องชายเขาอยู่ และเขาคิดว่าน้องอาจถูกพัดไปยังท่อน้ำใหญ่กลางเมือง เขาเลยชวนเพื่อนๆอย่าง ริชชี, เอ็ดดี้, สแตน, เบน, เบเวอร์ลี, กลุ่มชมรมพวกขี้แพ้ ไปตามหาน้องชายของเขา เมื่อพวกเขากำลังเริ่ม ก็ได้เกิดเรื่องราวแปลกๆ ขึ่นกับพวกเขา โดยพวกเขาแต่ละคน จะต้องเจอสิ่งที่ตัวเองกลัวที่สุด เรื่องราวของพวกเขา จะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

ดูหนัง อิท โผล่จากนรก 1

โครงเรื่อง อิท โผล่จากนรก 1 It Chapter Two (2019) 

อิท โผล่จากนรก 1 It Chapter Two (2017) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/สยองขวัญ/ระทึกขวัญ/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง สตีเวน คิง เขาเคยสร้างผลงานมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น อสุรกายขุมนรก 2533 และ ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง 2537 และยังมีเรื่องอื่นๆ อีกมากมายที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้  บิลล์ สการ์สการ์ด, เจเดน ลีเบอร์เฮอร์, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์, ไวแอ็ตต์ โอเลฟฟ์, เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์, นิโคลัส แฮมิลตัน และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทของเรื่องนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ใครที่กำลังหาหนังดูอยู่ทางเราของแนะนำเรื่องนี้เลย อิท โผล่จากนรก 1 It Chapter Two (2017)  

ดูหนัง อิท โผล่จากนรก 1